THƯ CHÚC MỪNG

(Ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2016)
 

Các nữ phụ huynh, nữ đối tác và toàn thể cán bộ nữ của hệ thống trường MNQT Ngôi Sao Sáng thân mến.
Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2016, Ban lãnh đạo hệ thống trường 
MNQT Ngôi Sao Sáng trân trọng bày tỏ tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nữ phụ huynh, nữ đối tác và toàn thể cán bộ nữ của nhà trường.

Trong suốt thời gian qua, với nhiệt huyết, tình yêu và những nỗ lực không ngừng , Hệ thống trường MNQT Ngôi Sao Sáng đã có những bước phát triển bền vững trong hoạt động chăm sóc và giáo dục mầm non. Với những thành công của nhà trường trong suốt thời gian qua chính là nhờ vào sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh, các mẹ có con em theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, những nỗ lực cống hiến hết mình của tập thể các cô giáo,  các cán bộ nữ của nhà trường chính là chính là nhân tố quyết định đến những thành công và sự phát triển bền vững của trường. Trong mọi điều kiện, hoàn cảnh các cô giáo, các nữ công nhán viên của hệ thống trường MNQT Ngôi Sao Sáng luôn thể hiện ý thức trách nhiệm, phẩm chất tốt đẹp để  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo nhà trường thân ái gửi đến các nữ phụ huynh, các nữ đối tác,  các cô giáo, nữ cán bộ của hệ thống trường MNQT Ngôi Sao Sáng lời chúc "Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành công"

GIÁM ĐỐC NHÀ TRƯỜNG

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Lê Ngọc Khánh