Vừa qua trên một số mạng xã hội (facebook cá nhân), báo online…có đưa thông tin tố cáo về việc có một cô bảo mẫu tại Trường đã có hành vi đánh trẻ trong lớp trong ngày 01/03/2017. Ngay khi nhận được các thông tin phản ảnh, Nhà trường đã phối kết hợp cùng cơ quan chức năng khẩn trương, quyết liệt để tiến hành xác minh, làm rõ. Đến nay Nhà trường đã có kết quả xác minh vụ việc. Nhà trường xin được gửi đến Quý phụ huynh một số thông tin cụ thể như sau:

 

-         Qua xác minh, Nhà trường đã có kết luận chính thức khẳng định không có sự việc cô bảo mẫu của nhà trường đã có hành vi đánh trẻ trong lớp hay trong nhà vệ sinh như thông tin đã tố cáo. Mọi thông tin về kết quả xác minh được nhà trường thực hiện công khai, minh bạch. Nhà trường sẵn sàng chia sẻ chi tiết nội dung, trình tự thực hiện việc điều tra nói trên với bất kì phụ huynh nào của Trường MNQT Ngôi Sao Sáng có nhu cầu cần tìm hiểu thêm.

 

-         Việc đưa những thông tin sai lệch, một chiều… đã mang dấu hiệu vu khống, bôi nhọ uy tín, thanh danh của Nhà trường và gây tâm lý băn khoăn, lo lắng đến Quý phụ huynh đang & sẽ có con em theo học tại trường. Mọi thông tin, chứng cứ, hành vi cũng như các nội dung xuyên tạc, nói xấu của các cá nhân và tổ chức liên quan đã được nhà trường chúng tôi thu thập và lưu giữ đầy đủ. Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để thực hiện điều tra làm rõ.

 

Chúng tôi vô cùng xin lỗi khi những thông tin liên quan đến trường, đến cán bộ công nhân viên của trường đã làm Quý phụ huynh phải băn khoăn, lo lắng. Chúng tôi hi vọng Quý phụ huynh sẽ chia sẻ và đồng hành cùng nhà trường để chúng tôi có thể toàn tâm và công sức trong công tác chăm sóc và giáo dục mầm non của mình.

 

Nhà trường cũng xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình của những cán bộ công nhân viên của trường đã bị ảnh hưởng, tổn thương bởi những thông tin sai lệch, xúc phạm đến người thân của mình.

 

Trân trọng cảm ơn./.

 

Trường MNQT Ngôi Sao Sáng