Ngày 28/5/2019vừa qua tại Nhà Văn hóa Thiếu Nhi Thành Phố,  Hệ thống Trường MN Quốc tế Ngôi Sao Sáng đã tiến hành tổng kết năm học 2018-2019 đánh dấu việc kết thúc một năm học đã qua và chuẩn bị cho năm học mới. Đến tham dự buổi lễ tổng kết có đông đủ đội ngũ CBCNV phía nhà trường, các vị khách mời, đại diện Phòng Giáo dục Quận 1, Quận 3 và đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý của Trường MN Quốc tế Ngôi Sao Sáng.

 

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn của các  cô tại 2 cơ sở Quận 1 và Quận 3. Các cô giáo của trường đã thể hiện được sự khéo léo, mềm mại & duyên dáng trong tiết mục biểu diễn của mình và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bé và phụ huynh học sinh.

 

Sau khi cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, hiệu trưởng nhà trường báo cáo chi tiết tổng kết năm học 2018-2019 là  các tiết mục văn nghệ được trình bày bởi các bé của nhà trường thể hiện. Các bé đã thể hiện được sự khoẻ khoắn, mạnh mẽ trong điệu nhảy Aerobic, sự khéo léo, tinh tế  trong các bài múa đầy đặc sắc. Các  con của trường MN Quốc tế Ngôi Sao Sáng đã đem lại sự ngạc nhiên, thú vị cho ba mẹ và người thân qua các tiết mục nhảy, trình diễn thời trang, kể chuyện…. hết sức đặc sặc do các thầy cô trong nhà trường và các bé chuẩn bị.

 

Cũng tại buổi lễ Tổng kết nhà trường còn nhận được những lời cảm ơn, chia sẻ đầy ý nghĩa từ các bậc phụ huynh. Bà Trịnh Thị Thu Hương, đại diện cho phụ huynh có các bé đang theo học tại nhà trường đã chúc mừng sự thành công và bảy tỏ sự tin tưởng vào chất lượng chăm sóc và giảng dạy của trường MN QT Ngôi Sao Sáng trong thời gian qua và chúc cho sự thành công trong thời gian tới của nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ Tổng kết

 

 

Cô Lê Thị Lan- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết