Sáng ngày 28/5, Hệ thống trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 và lễ ra trường cho các bé lớp Jupiter, tại tầng 5_Khách sạn Majestic, Số 1, Đường Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận I. Tham dự buổi lễ trường vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý, tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên trường cùng toàn thể Quý phụ huynh và các bé.

 

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ do giáo viên và các bé lớp Mars biểu diển. 

 

 

 

 

Các bé lớp Mars trong tiết mục “Nổi trống lên”

 

Tại buổi lễ, Cô Lê Thị Lan – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2014- 2015 cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em cho trường trong suốt thời gian qua.

 

                                            

 

                                         Tiếp theo chương trình là tiết văn nghệ của các lớp.

 

 

Bộ sưu tập thời trang của các bé lớp Venus 1

 

 

Kịch “Gia đình dê và con sói già” của các bé lớp Mars

 

 

 

Các bé lớp Venus 2 trong tiết mục “Bức họa đồng quê”.

 

 

 

Aerobic “Bé yêu biển” của các bé lớp Mercury_ Cơ sở 2.

 

 

 

Tiết mục múa “Trống cơm” do các bé đến từ lớp Mercury 1 biểu diễn.

 

 

 

Tiết mục hát múa “Bảy sắc cầu vòng” của cô và trò lớp Venus 2

 

 

 

Nhà trường trao huy chương và hoa cho các bé đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

 

 

 

Tiết mục mới lạ và đặc sắc của các bé lớp Venus_Cơ sở 2

 

 

 

Tiết mục “Dòng máu Lạc Hồng” của các bé lớp Jupiter .

 

 

 

       Cũng tại buổi lễ, nhà trường tổ chức lễ ra trường cho các bé lớp Jupiter. Cô Lê Thị Lan_Hiệu trưởng và ông Lê Ngọc Khánh_ Giám đốc nhà trường đã trao giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho các bé cùng với lời chúc “Chúc các con ngày càng học giỏi, chăm ngoan. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ, là kỷ niệm đẹp để các cháu khép lại cấp học mầm non và vững vàng cho khởi đầu một cấp học mới! ”

 

 

 

Buổi lễ lắng đọng hơn với lời phát biểu của bé Lương Bảo Vy đại diện cho các bé lớp Jupiter gửi đến quý cô những lời cảm ơn rất xúc động. Bé đã thể hiện cảm xúc của mình rất hồn nhiên, ngây thơ nhưng trong sáng và chân thành biết bao.

 

 

                                                       

 

 

Trong bộ đồ cử nhân trang trọng, các bé biểu diễn đồng ca bài “Proud of you”  bài hát cất lên tha thiết, lắng đọng cùng với điệu múa nhẹ nhàng uyển chuyển của cô và trò lớp Jupiter.

 

''Sáng nay em vào lớp mới rồi, tạm xa ngôi trường yêu mến, quanh em bao điều mới lạ xa thật rồi những kỷ niệm thân yêu.....'', tạm biệt các bé lớp Jupiter, chúc các bé sẽ học thật giỏi trong bước đường học vấn sau này.

 

Tiết mục “Pround of you” của các bé lớp Jupiter đã khép lại chương trình “LỄ TỐT NGHIỆP - LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015” của TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NGÔI SAO SÁNG.

 

Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự  buổi lễ tổng kết. Kính chúc Quý thầy cô nhiều sức khoẻ, hạnh phúc thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc các bé chăm ngoan, học giỏi. Chúc nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển