Sau 9 tháng dài vui chơi và học tập, cuối cùng một năm học cũng đã kết thúc. Tiếng ve kêu râm ran trên những tán cây, kẽ lá báo hiệu một mùa hè đang đến gần. Sắc màu đỏ thắm của hoa phượng như tô điểm thêm cho không khí rạo rực của những ngày đầu hè. Ngày 30/5/2013 vừa qua tại khách sạn Majestic trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng đã tiến hành lễ tốt nghiệp và tổng kết năm học 2012-2013 nhằm điểm lại những những chặng đường đã đi qua và những kết quả đạt được của tập thể đội ngũ trường MNQT Ngôi Sao Sáng cũng như cùng nhau nhìn lại sự khôn lớn trưởng thành hơn của các em học sinh yêu quý.

Đến dự buổi Lễ Tổng kết năm học nhà trường rất vinh dự có sự góp mặt của Thầy Đinh Thiện Căn- Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo Quận 1, Cô Phan Thị Ngọc Trân- Phó trưởng phòng GD& ĐT Quận 1, Cô Tôn Nữ Thị Kim Anh- Nguyên hiệu trưởng trường MN Bến Thành… Sự có mặt tham dự của các vị lãnh đạo của Phòng Giáo dục ĐT Quận 1 đã thể hiện sự ghi nhận và tin tưởng của các lãnh đạo cấp trên đối với hoạt động của trường trong thời gian vừa qua. Và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu của trường Mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng.

Phát biểu tại Lễ Tổng kết, Ông Lê Ngọc Khánh, Giám đốc nhà trường khẳng định cam kết của nhà trường sẽ tiếp tục duy trì chế độ chăm sóc, dinh dưỡng cao, một môi trường học tập tốt để các bé hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi, học tập tại trường. Cũng tại buổi lễ tổng kết nhà trường rất vinh dự khi nhận được những lời cảm ơn chân thành, những bông hoa tươi thắm… do Ông Nguyễn Hoàng Nhã  và Bà Nguyễn Thị Mai đại diện cho các phụ huynh có các bé theo học tại nhà trường trao tặng.

Cùng nhau nhìn lại một năm học đã đi qua mới ngày nào đâu đây còn ngọng nghịu bi bô, những giọt nước mắt của những ngày đầu tiên đi học nay đã nhường chỗ cho những nụ cười vui khi hàng ngày các bé được tới trường, được vui chơi cùng cô và các bạn. Và đối với tập thể đội ngũ giáo viên trường MNQT Ngôi Sao Sáng chúng tôi được nhìn thấy các con thân yêu- những ngôi sao lấp lánh bé nhỏ của mình luôn vui, ngày một khôn lớn trưởng thành hơn thực sự là niềm tự hào và hãnh diện lớn nhất trong sự nghiệp trồng người của mình.

Sau phần báo cáo tổng kết của cô Lê Thị Lan, hiệu trưởng nhà trường là lễ tốt nghiệp cho các bé lớp Jupiter. Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí ấm cúng thân thiện và được kết thúc bằng bài hát “ Tạm biệt búp bê” do các anh chị lớp Jupiter trình bày. Và phần quan trọng nhất của buổi lễ chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cô giáo và các “ ngôi sao lấp lánh” của nhà trường thể hiện. Các bé thân thương của trường đã thực sự làm các bậc phụ huynh, cha mẹ phải bất ngờ với các tiết mục biểu diễn văn nghệ hết sức hồn nhiên, trong sang nhưng cũng không kém phần tự tin chững trạc trong từng động tác thể hiện. Các bé thân yêu đã biểu diễn rất nhiều các tiết mục văn nghệ khác nhau từ các tiết mục múa hát tập thể cho đến các bài múa aerobic, đóng kịch, trình diễn thời trang…thực sự là món quà bất ngờ dành cho các bậc phụ huynh và khách mời tham dự.

Kết thúc một năm học những “ ngôi sao lấp lánh” của trường MNQT Ngôi Sao Sáng sẽ tiếp bước đến một bậc học cao hơn và đó cũng là thời khắc những cánh chim đầu đàn rời xa chiếc nôi êm ấm để bay tiếp đến một nơi mới. Các cô chúc các con mãi luôn chăm ngoan và đôi cánh các con ngày một chắc khỏe hơn bay vào đời sẽ tiếp tục cuộc hành trình đi tìm kiến thức.

Buổi tổng kết năm học đã kết thúc một cách tốt đẹp, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của của các bậc phụ huynh đã và đang có con em theo học tại phía nhà trường và sẽ tiếp tục thực hiện sự mệnh chăm sóc và giảng dạy các em học sinh thân yêu, những “ ngôi sao lấp lánh” của mình.

 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TỔNG KẾT

Cô Lê Thị Lan- Hiệu trường nhà trường Báo cáo Tổng kết

Chị Nguyễn Thị Mai- Đại diện phụ huynh tặng hoa nhà trường

jhjhkh