Trong không khí náo nức chào đón năm học mới 2019-2020, Trường MNQT Ngôi Sao Sáng vui mừng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới tại các cơ sở trong hệ thống nhà trường. Buổi tổ chức khai giảng có sự có mặt đông đủ các các Quí vị khách mời, các bậc phụ huynh, toàn thể cán bộ công nhân viên và đặc biệt là các con thân yêu của Trường MNQT Ngôi Sao Sáng. Những ánh mắt rạng rỡ, thân thương của các con trong vòng tay của thầy cô, cha mẹ trong ngày khai giảng thực sự là món quà vô giá cho công tác giáo dục của trường. 

 

 

Trong năm học 2019- 2020 tập thể đội ngũ của trường sẽ làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để đảm bảo các con sẽ được phát triển tốt nhất về thể chất và trí tuệ.  Các con sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tiếp cận với các kiến thức và các kĩ năng một cách tự nhiên về tất cả các mặt như khoa học, công nghệ, kĩ thuật, nghệ thuật và các tư duy logic.

Sau khi các cô Hiệu trưởng của các cơ sở nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới, các cô giáo và các con đã có những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc chào đón năm học mới trong sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh. Buổi Lễ Khai Giảng đã được tổ chức ấm cúng, trang trọng và các cô trò của Trường MNQT Ngôi Sao Sáng đã sẵn sàng cho một năm học mới với đầy trải nghiệm, khám phá. 

Một số các hình ảnh của buổi tổ chức Khai Giảng năm học mới.